Home

INDUSTRIAL - LYSAGHT SMARTBUILD
RESIDENTIAL - LYSAGHT SMARTRUSS
MULTITRUSS @ VIETBUILD 4-2018

Clean Colorbond®XRW Metallic

Đáp ứng nhu cầu các công trình đòi hỏi kiến trúc đặc trưng mang tính biểu tượng sử dụng vật liệu làm điểm nhấn cho công trình,thépmạ màu Clean Colorbond®XRW Metallic giới thiệu 4 màu sắcvớihiệu ứngánhkim.

Thép mạ màu CleanColorbond®XRWMetallictuân thủ tiêu chuẩnAS /NZS2728 đảm bảo chất lượng độ bền sơn và độ bền, tính hiệu quả của hiệu ứng ánh kim.

Khi ánh sángnhẹ nhànglướtquacác hạtmetallictrên bề mặtkim loại, đạt đượcmột cái nhìn chiều sâuđộc đáo. Ngoài ra,các hạtmetallictạo ra mộthiệu ứngnổi bậtnhư thay đổibề mặt sơntùy thuộc vàođiều kiện ánh sángvàgóc nhìn.

Cho dù sử dụngmặt phẳng thẳng đứnghaynằm ngang,tạo nétkiến trúcđặc biệt, hoặc thậm chí điều chỉnhcác điều kiệnánh sángkhác nhau, tínhlinh hoạtcủathépColorbond® XRW Metallicsẽ bổ sung vàtăng khả năngcho bất kỳ thiết kế nào bạn muốn.


Clean Colorbond® với công nghệ Thermatech®

MANG LẠI VẺ ĐẸP LÂU DÀI

Thép Clean Colorbond® XRW là sản phẩm tiêu chuẩn của dòng sản phẩm Clean Colorbond®với lớp thép nền mạ hợp kim nhôm-kẽm Zincalume® AZ150sử dụng công thức sơn polyester cao cấp. Sản phẩm Clean Colorbond® XRW mang đầy đủ các ưu điểm của thép mạ màu Clean Colorbond® và được bảo hành:

  • Khả năng chống ăn mòn vượt trội được kiểm nghiệm thực tế bảo hành(*) lên đến 25 năm
  • Hệ sơn siêu bền nhờ công thức đặc biệt được kiểm nghiệm bảo hành(*) lên đến 10 năm
  • Chống bám bụi hiệu quả nhờ lớp “Clean”, bảo hành(*) chống bám bụi lên đến 5 năm
  • Màu sắc hiện đại phong phú

 Công nghệ tiên tiến Thermatech®

Công nghệ bức xạ năng lượng mặt trời Thermatech® được kết hợp với Thép Clean Colorbond® để làm giảm nhiệt độ bề mặt bằng cách giảm sự hấp thụ nhiệt từ mặt trời. Hay nói cách khác công nghệ Thermatech® có khả năng phản hồi bức xạ mặt trời của vật liệu tấm lợp.

Chỉ số phản xạ năng lượng mặt trời (SRI) là giá trị biểu hiện khả năng phản xạ bức xạ mặt trời. Trị số SRI càng cao thể hiện nhiệt độ bề mặt mái công trình càng thấp.

 

Tiêu thụ năng lượng ít hơn

Thép Clean Colorbond® với công nghệ Thermatech® làm giảm nhiệt độ đỉnh mái lên đến 6°C*.

Từ vùng khí hậu ôn hòa cho đến nóng bức, so với vật liệu lợp mái cùng màu sắc, thép Clean Colorbond® có khả năng phản xạ năng lượng mặt trời cao hơn và làm giảm tiêu thụ năng lượng hàng năm lên đến 15%*.

Tiện nghi hơn trong khi sử dụng ít năng lượng hơn, giúp giảm chi phí và thân thiện với môi trường.

* Tùy thuộc vào sự cách nhiệt, màu sắc, hình dạng và chức năng của tòa nhà.

 

ĐÁP ỨNG TIÊU CHUẨN LEED

Công cụ đánh giá công trình xanh theo tiêu chuẩn LEED (Leadership in Energy and Environment Design) đòi hỏi những vật liệu có những trị số SRI cao để làm giảm hiệu ứng đảo nhiệt đô thị (UHI). Thép màu Clean Colorbond® với Thermatech® có khả năng cung cấp những trị số SRI cao, đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn của công trình xanh*.Clean Colorbond® XPD

MÀU SẮC BỀN VÀ ĐẸP

Thép mạ màu Clean Colorbond® XPD là sản phẩm chuyên biệt cho những ứng dụng yêu cầu thẩm mỹ cao về độ bền màu và độ bóng vật liệu mái và vách. Thép Clean Colorbond® XPD sử dụng hệ sơn PVDF với công thức đặc biệt Hylar® 5000/Kynar® 500 tuân thủ nghiêm ngặt tỷ lệ 70% PVDF và 30% Acrylic duy nhất tại Việt Nam. Nhờ vậy, Thép Clean Colorbond® XPD có hệ sơn siêu bền được bảo hành(*) lên đến 15 năm góp phần giữ mãi màu sắc sáng đẹp cho công trình theo thời gian.

Thép Clean Colorbond® XPD là một công cụ sáng tạo đầy ngẫu hứng đáp ứng được các thách thức của kiến trúc đương đại. Từ những mặt cong hay thẳng đứng, có sóng hay phẳng, thép Clean Colorbond® XPD luôn khẳng định nét đặc thù cho mỗi công trình biểu tượng.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Thép mạ màu Clean Colorbond® XPD là sản phẩm chuyên biệt cho những ứng dụng yêu cầu thẩm mỹ cao về độ bền màu và độ bóng vật liệu mái và vách với những ưu đểm nổi bật:

– Khả năng chống ăn mòn vượt trội được kiểm nghiệm thực tế bảo hành(*) lên đến 25 năm

– Hệ sơn siêu bền nhờ công thức đặc biệt được kiểm nghiệm bảo hành(*) lên đến 15 năm

– Chống bám bụi hiệu quả nhờ lớp “Clean”, bảo hành(*) chống bám bụi lên đến 5 năm

– Màu sắc hiện đại phong phúClean Colorbond® XPD Pearlescent 

VẺ ĐẸP ĐỘC ĐÁO CHO MỌI CÔNG TRÌNH

Với vẻ đẹp ấn tượng, thép Clean Colorbond® XPD Pearlescent chính là vật liệu lý tưởng cho công trình có thiết kế độc đáo và đòi hỏi độ bền màu của vật liệu mái và vách cao. Thép Clean Colorbond® XPD Pearlescent với hiệu ứng ánh kim loại vĩnh cửu, gây hiệu ứng về chiều sâu. Bề mặt sản phẩm trông khác biệt tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng và góc nhìn tạo ra hiệu ứng lấp lánh.

Thép Clean Colorbond® XPD Pearlescent với màu sắc đa dạng thích hợp với mọi nhu cầu khác nhau. Ngoài ra, hệ sơn PVDF 70% rất bền vững cùng với đặc tính chống ăn mòn vượt trội và chống bám bẩn góp phần giữ mãi màu sắc sáng đẹp cho công trình theo thời gian.

Thép Clean Colorbond® XPD Pearlescent mang lại cho công trình ấn tượng độc đáo với ánh kim loại vĩnh cửu, nổi bật trong mọi môi trường.

Nếu bạn cần thêm thông tin sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với đại diện thương mại của chúng tôi.


Clean Colorbond® ULTRA

ĐƯỢC PHÁT TRIỂN CHUYÊN BIỆT CHO MÔI TRƯỜNG KHẮC NGHIỆT

Đối với các công trình trong môi trường khắc nghiệt như công trình gần khu vực biển, thép mạ màu Clean Colorbond® ULTRA là sự lựa chọn tối ưu đáp ứng nhu cầu về độ bền và thẩm mỹ của vật liệu mái và vách.

Thép mạ màu Clean Colorbond® ULTRA là một trong những vật liệu xây dựng hữu hiệu trong điều kiện khắc nghiệt của môi trường biển và môi trường công nghiệp ăn mòn. Sản phẩm có lớp thép nền Zincalume® AZ200 với mỗi mét vuông thép có ít nhất là 200 gram lớp mạ hợp kim nhôm-kẽm và hệ sơn bảo vệ đặc biệt.

ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ THERMATECH®

Thép mạ màu Clean Colorbond® ULTRA sử dụng công nghệ Thermatech® giúp giảm nhiệt độ đỉnh mái lên đến 6°C tùy thuộc vào màu sắc *. Từ vùng khí hậu ôn hòa cho đến nóng bức, so với vật liệu lợp mái cùng màu sắc, thép Clean Colorbond® ULTRA có khả năng phản xạ năng lượng mặt trời thấp hơn và làm giảm tiêu thụ năng lượng hàng năm lên đến 15%*.

*Tùy thuộc vào sự cách nhiệt, màu sắc, hình dạng và chức năng của tòa nhà.

Thép mạ màu Clean Colorbond® ULTRA sử dụng công nghệ Thermatech® đáp ứng yêu cầu về chỉ số phản xạ nhiệt mặt trời (SRI) theo tiêu chuẩn LEED (Leadership in Energy and Environment Design) của Mỹ dùng để đánh giá cấp chứng chỉ công trình xanh.

Thép mạ màu Clean Colorbond® ULTRA là lựa chọn tối ưu trong điều kiện khắc nghiệt của môi trường biển và môi trường công nghiệp ăn mòn với ưu điểm vượt trội:

  • Khả năng chống ăn mòn vượt trội được kiểm nghiệm thực tế bảo hành(*) lên đến 30 năm
  • Hệ sơn siêu bền nhờ công thức đặc biệt được kiểm nghiệm bảo hành(*) 10 năm
  • Chống bám bụi hiệu quả nhờ lớp “Clean”, bảo hành(*) chống bám bụi 5 nămMái công trình mát hơn 60C
  • Giảm tiêu thụ năng lượng hàng năm lên đến 15%*.
  • Màu sắc hiện đại phong phú

Hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ SMARTRUSS ®/ MULTIRUSS® 


Vật liệu : G550Mpa, mạ hợp kim nhôm kẽm:  AZ200- Màu nâu/AZ150 - Màu xanh/AZ100 - Màu trắng;

Chủng loại: 

- Xà gồ C10012/C10010/C10078/C7510/C7578/C7560

- Rui: TS6110/TS6178/TS6150

- Mè: TS4060/TS4055/TS4050/TS4045/TS3050/TS1578

Phụ kiện: 

- Vít ITW Btek 12-14x22 (Úc)/ Wakai Akis (Japan)

- Vít liên kết Trusstite d=6mm

- Bulông đạn M12x12 -8.8

- Bát liên kết đỉnh kèo 1.0mm

- Bát liên kết chân kèo 1.9mm

- Diềm cuối mái 0.45mm

- Diềm góc 0.45mm

- Máng xối âm 0.45 hoặc inox

LYSAGHT SMARTBUILD - BAI BANG PAPER WAREHOUSE

Nhà thép mạ kẽm trọng lượng nhẹ LYSAGHT SMARTBUILD®
Là một cuộc cách mạng về khung nhà thép tiền chế mạ kẽm nhằm cung cấp một giải pháp xây dựng trọn gói đáp ứng được nhu cầu nhanh gọn, bền chắc, thẩm mỹ và kinh tế cho mỗi công trình.
Toàn bộ khung được chế tạo từ thép mạ kẽm cường độ cao, LYSAGHT SMARTBUILD® phù hợp cho nhà nhỏ và vừa với khẩu độ lên đến 30m.
Ứng dụng
Nhờ thiết kế linh hoạt, LYSAGHT SMARTBUILD® có thể được ứng dụng rộng rãi cho những công trình:
Nhà xưởng, nhà kho
Nhà để xe
Nhà thi đấu, công trình công cộng
Phòng trưng bày, trường học, bệnh viện, chợ
Văn phòng công trường
Nhà dân dụng
 Đặc điểm sản phẩm
Trọng lượng nhẹ, tiết kiệm chi phí đầu tư
Toàn bộ hệ khung được sản xuất từ thép cường độ cao 450 MPa ~ 4500kg/cm2 mạ kẽm ZINC HI-TEN® nên hệ có kết cấu trọng lượng nhẹ và khả năng chống ăn mòn cao.
Trọng lượng nhẹ giúp giảm chi phí móng và dễ dàng lắp đặt. Khả năng chống ăn mòn cao tiết kiệm chi phí bảo trì như làm sạch bề mặt & sơn chống rỉ.
Màu sắc thẩm mỹ
Màu bạc nguyên thủy của thép mạ kẽm mang lại vẻ sang đẹp cho công trình và tiết kiệm được chi phí sơn so với thép đen. LYSAGHT SMARTBUILD® đặc biệt thích hợp cho các công trình yêu cầu tính thẩm mỹ và sự vệ sinh cao. Mầu sắc đa dạng cho mái và vách công trình.
Vật liệu chất lượng cao
Hệ khung và xà gồ được sản xuất từ thép mạ kẽm ZINC HI-TEN® cường độ cao 450MPa ~ 4500kg/cm2 theo tiêu chuẩn Australia 1397-2001 với trọng lượng lớp mạ 275g/m2.
Tấm lợp cho mái và vách được sản xuất từ thép Zincalume®/ Clean Colorbond® mang lại khả năng chống ăn mòn siêu việt và ngăn chặn sự bẩn màu nhiệt đới.
Lắp dựng nhanh chóng
Toàn bộ hệ khung của LYSAGHT SMARTBUILD® được đột lỗ định vị sẵn theo thiết kế nên dễ dàng thi công, lắp đặt, không yêu cầu hàn tại công trường, tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian thi công.
Giải pháp công trình trọn gói
Cung cấp giải pháp trọn gói cùng dịch vụ quản lý dự án và lắp dựng giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí quản lý và giảm thiể rủi ro do từng nhà cung cấp tiêng lẻ mang lại.
Tiêu chuẩn thiết kế
Tiêu chuẩn tải trọng: AS/NZS 1170 – 2002 & TCVN 2737-1995
Tiêu chuẩn thiết kế: AS/NZS 4600 -1996
Nhịp lớn và thiết kế linh hoạt
Hệ khung LYSAGHT SMARTBUILD® có thể được thiết kế với khẩu độ lên đến 30m không cột giữa và lớn hơn nữa nếu có cột giữa. Hệ khung dễ dàng thiết kế với mái đua,mái hiên, thông gió đỉnh mái, tôn lấy sáng, cửa trượt, lam thông gió, của đi và cửa sổ.

Created by Balesteel Co. Ltd.