OTHER STEEL PRODUCTS

Balesteel Co. Ltd. Specializing in trading all kinds of steel pipes, sections for oil and gas, mechanical engineering in industry as well as in civil engineering and accessories for the industry.

With the orientation of operation: Best quality and reasonable price for customers choose to use our products and services.

All of our products are carefully inspected and inspected to give our customers the best quality products.

 Look forward to the support and cooperation of customers near and far in the present as well as in the coming future. All comments and feedback from customers about products and services of our company will be motivating us to improve ourselves and provide the best products to you.

Thank you sincerely

Respectfully greet


Balesteel Co. Ltd. chuyên kinh doanh các loại thép ống, thép hình phục vụ trong dẫn dầu khí, cơ khí chế tạo máy trong công nghiệp cũng như trong xây dựng dân dụng và các loại phụ kiện chuyên dụng cho ngành công nghiệp.

Với định hướng hoạt động : Chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất dành cho các khách hang lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
Tất cả các sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều được kiểm tra và giám định chặt chẽ nhằm đưa đến tay khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

 Rất mong được sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng gần xa trong hiện tại cũng như trong tương lai sắp tới. Mọi sự đóng góp ý kiến cũng như phản hồi từ quý khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi sẽ là nguồn động lực thúc đẩy chúng tôi tự hoàn thiện mình và cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến quý khách.

Xin chân thành cảm ơn quý khách
Chào trân trọng

Lysaght Zinc Hiten G450Mpa, Z275/ Z350
Created by Balesteel Co. Ltd.